Chương trình đào tạo về kỹ năng tài chính cho học sinh đầu tiên được xây dựng cho học sinh Việt Nam bởi các chuyên gia tài chính Việt Nam

HomeAbout Us
Học với sự đam mê để phát triển thành công tài chính

Học Viện Giáo Dục Tài Chính IIE ( Institute of Investment Education ) là sự kết hợp giữa nền tảng giáo dục Gaia Education và Quỹ Đầu Tư Trao Đổi Tri Thức Và Thương Mại Hoá KEC Việt Nam ( Knowledge Exchange & Commercialization Vietnam Venture ), trong việc đưa các hiểu biết về tài chính của mình trên một nền tảng giảo dục.

Chúng tôi là tập hợp những nhà tư vấn tài chính, M&A, đầu tư... cùng với các nhà giáo dục để tạo nên một hệ thống giáo dục đầu tư hiệu quả và phát triển thành công tự do tài chính cho khách hàng và học viên.

IIE tiếp tục phát triển

IIE tiếp tụ con đường phát triển hệ thống tư vấn tài chính nhằm hỗ trỡ cho các gia đình học sinh một ộ trình tài chính từ lúc các bé còn ở ghế nhà trường cho đến khi nghỉ hưu.

15
giảng viên
778
Học sinh đã tham gia
30
Lớp đã hoàn thành
20
Chuyên Gia Tài Chính
Điều gì làm chúng tôi đặc biệt?
Điều gì làm chúng tôi

Chúng tôi hỗ trợ các học sinh Tiểu Học, THCS, THPT tham khảo các chương trình tài chính phù hợp cho giai đoạn học Đồng thời chúng tôi cung cấp các chương trình mang tính khởi nghiệp cho học sinh khi các bạn còn ở ghế nhà trường.

Chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ học bổng và tìm kiếm các cơ hội phát triển sự nghiệp cho các bạn sinh viên trong các giại đoạn tiếp theo. Chúng tôi sẽ tiếp tục tham gia vào các dự án tiếp theo nhằm mang đến cho các bạn học sinh sinh viên Việt Nam những cơ hội học tập tốt.

about us new 1

Chúng tôi là ai ?

Institute of Investment Education (IIE) là hệ thống giáo dục đầu tư do các lãnh đạo cao cấp tại các tập đoàn lớn và các quỹ đầu tư lớn tham gia nhằm đưa những kiến thức thực tế chuyên ngành để nâng cao đội ngũ nhân viên, giúp các công ty phát triển lên môt giai đoạn mới.

Chúng tôi quan niệm thành công của học viên là thước đo chất lượng giảng dạy. Do đó, IIE chú trọng vào việc ứng dụng các case study thực tế vào quá trình giảng dạy, với các ví dụ từ căn bản đến nâng cao, giúp cho học viên hiểu, nhìn nhận đúng vấn đề và có thể ứng dụng được ngay.
about us new 2

Chúng tôi làm gì ?

Chúng tôi quan niệm thành công của học viên là thước đo chất lượng giảng dạy. Do đó, IIE chú trọng vào việc ứng dụng các case study thực tế vào quá trình giảng dạy, với các ví dụ từ căn bản đến nâng cao, giúp cho học viên hiểu, nhìn nhận đúng vấn đề và có thể ứng dụng được ngay.

Đội ngũ giảng viên của IIE là những CEO, Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh tại Việt Nam. Ngoài những kiến thức trong giáo trình, học viên sẽ được học hỏi từ những kinh nghiệm triển khai thực tế của giảng viên.

Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được IIE hỗ trợ vĩnh viễn để cũng cố kiến thức và áp dụng vào thực tiễn trên các kênh khác nhau.
about us new 3

Chúng tôi làm thế nào ?

Chúng tôi cam kết hỗ trợ học viên sau khi kết thúc khóa học bằng nhiều hình thức, đảm bảo cho học viên vận dụng được những kiến thức đã học, triển khai thành công vào thực tế.

Tư vấn chu đáo để học viên hiểu được tầm quan trọng của khóa học.

Phụ đạo kiến thức trước khi vào khóa học, giúp học viên tiếp thu tốt hơn.

Theo sát từng học viên, đảm bảo chắc chắn học viên hiểu được bài.

Hỗ trợ học viên thực hành áp dụng các kiến thức vào thực tế ngay.

Đội ngũ Chuyên gia hỗ trợ học viên bằng nhiều hình thức: trao đổi trực tiếp, qua điện thoại, email, Facebook…

Làm sao để thế hệ trẻ em sau nay học về tài chính từ sớm để chúng có thể biết cách quản lý đầu tư tiền lì xì và tiền ba mẹ cho từ bé, từ đó tích lũy thành 1 khoản lớn khi trưởng thành 18 tuổi.

Các bạn sẽ hiểu bảo hiểm, chứng khoán, trái phiếu, cổ phần, nợ , tài sản...từ bé, để chuẩn bị lộ trình phát triển tài chính lâu dài.

Đó là lý do chúng tôi phát triển chương trình tài chính cho K12 bằng tiếng anh 100% và được giảng dạy bằng 2 ngôn ngữ anh hoặc việt.

Th.S Giáo Dục - PMP. AMP. Alex Nguyen, Nhà Sáng Lập

Hơn 90 Doanh Nghiệp Tin Tưởng IIE

GIA NHẬP CÙNG CHÚNG TÔI

Nếu bạn mong muốn tạo ra một tác động tốt đẹp đến thế hệ tiếp theo, IIE là nơi phù hợp cho bạn
Chúng tôi làm việc cùng nhau như một đội thân thiện, hỗ trợ nhau.
Chúng tôi cố gắng tìm ra giải pháp tốt nhất, không phải giải pháp dễ dàng
Chúng tôi nỗ lực hết mình để hoàn thành công việc mà chúng tôi tự hào
Chúng tôi đặt khách hàng làm trung tâm trong mọi việc chúng tôi làm